×
×

4 loại chậu hoa rực rỡ cực hợp cho năm Giáp Thìn 2024, nhất định phải có 1 chậu chiêu tài hút lộc

Đây là 5 loại hoa màu sắc rực rỡ biểu trưng cho may mắn tốt lành rất cần thiết cho năm Giáp Thìn 2024, nhớ trang hoàng ít nhất 1 chậu trong nhà

Chậu hoa cây cảnh là thứ không thể thiếu trong trang trí nhà cửa và mang lại nét phong thủy cho gia đình. Chậu hoa cây cảnh trang hoàng đầu năm sẽ mang lại tài lộc may mắn. Dưới đây là 5 loại chậu hoa cây cảnh mà bạn nên có trong năm 2024 để rước tài rước lộc, giúp vạn sự hanh thông, mang lại may mắn tốt lành.
lan-ho-diep

Chậu hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp là giống hoa sang chảnh cao quý thường được đại gia săn đón vào dịp Tết. Lan hồ điệp có hình dạng độc đáo, mang hình tượng như cánh bướm báo mùa xuân và mang điều tốt lành vào nhà. Lan hồ điệp có nhiều màu tùy theo sở thích và sự lựa chọn của bạn như màu đỏ rực lửa, màu vàng chói lóa, màu hồng lãng mạn, màu xanh tràn đầy hơi thở mùa xuân… Màu nào của lan hồ điệp cũng đem lại cho căn phòng của bạn luồng sinh khí mới, tươi vui và tràn đầy hy vọng.

Lan hồ điệp cũng là loài hoa quý trong dịp Tết được nhiều đại gia đón chờ. Chính vì thế bày một chậu lan hồ điệp trong nhà mang cảm giác vui vẻ thành công, tốt lành. Loài hoa này lại thuộc loại lan dễ ra hoa dễ trồng so với nhiều loại lan khác.

Khi trồng lan hồ điệp, bạn nên chú ý bón phân lân và kali, dùng rêu sphagnum để xới, giữ đất nhẹ. ẩm. Một chậu hoa có thể ngắm được vài tháng, luôn mang lại cảm giác hạnh phúc cho bạn.
anh-thao
Chậu hoa anh thảo

Hoa anh thảo cũng là loài hoa hàng năm rất phổ biến, là loại cây thân thảo lâu năm nên trồng một lần có thể chơi nhiều năm. Hoa anh thảo có hình cánh hoa như tai thỏ trông rất đáng yêu. Anh thảo là loại hoa có nhiều màu, nên đáp ứng được sở thích của nhiều người. Hoa anh thảo có màu đỏ, màu trắng, mọc thành từng chùm, đứng thẳng đẹp đẽ, tạo cho người ta cảm giác vui vẻ.

Hoa anh thảo mang lại cảm giác hạnh phúc nên thường được trưng bày trong dịp Tết, lễ hội. Loài hoa này không chỉ là một chậu hoa mà còn là nơi của vẻ đẹp và hy vọng, nghĩa là hạnh phúc sẽ sớm đến.

Hoa anh thảo có nhiều màu sắc nhưng muốn đón một năm mới bình an hãy chọn những chậu hoa anh thảo màu đỏ để mang lại may mắn tài lộc và tốt lành. Hoa anh thảo còn có ý nghĩa là loài hoa hiếu khách nên rất thích hợp trồng vào dịp Tết.
thu-hai-duong
Hoa thu hải đường

Thu hải đường là loài hoa đẹp cánh kép, bông xinh xắn trang nhã. Hoa thu hải đường nhỏ nhưng nở thành chùm lớn màu sắc tươi rói. Do đó trồng thu hải đường mang lại cảm giác ấm áp, tinh thần phơi phơi hưng phấn. Loài hoa thu hải đường nở hoa đặc biệt xum xuê, nở đầy cảnh, đầy bồn, hoa dày đặc và thời gian ra hoa kéodài.

Hoa thu hải đường được xem là loài hoa mang lại sự phú quý thịnh vượng. Do đó người xưa thường trồng thu hải đường để thể hiện sự giàu sang phú quý của gia đình. Đặt một chậu thu hải đường trong nhà vào những dịp lễ hội quan trọng chắc chắn sẽ khiến không khí trở nên thoải mái và đẹp đẽ hơn.
hoa-hong-mon
Hoa hồng môn

Hồng môn là loài hoa có lá hình trái tim cả hoa và lá. Nên hồng môn mang biểu trưng cho sự yêu thương che chở. Hoa hồng môn cũng có rất nhiều màu sắc. Loài hoa này rất thích hợp làm chậu hoa trong các lễ hội quan trọng và có thể làm cho môi trường xung quanh trở nên vui vẻ.

Hồng môn theo tiếng Hán là cánh cửa đỏ tức là cánh cửa tài lộc và may mắn. Trồng hoa hồng môn mang lại may mắn tốt lành trong gia đình, gợi lên sự thành công yêu thương và che chở. Hoa hồng môn giúp gia chủ có thể thăng tiến phát tài. Cây hoa hồng môn mang lại vẻ đẹp rực rỡ và lại dễ trồng. Bạn có thể trồng hoa hồng môn thủy sinh hoặc trồng chậu đất.

Với 5 loại hoa trên, bạn sẽ có một mùa xuân rực rỡ, trang trí nhà cửa sinh động, chào đón may mắn.

Màu hoa rực rỡ tươi tắn báo hiệu xuân về và mang lại sức sống mạnh mẽ cho không gian nhà bạn.

*Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Related Posts

Từ ngày 1/7/2024, lương cơ sở là 2,34 triệu đồng/tháng

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết từ 1/7/2024, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được tăng 30% lương cơ sở từ 1,8…

Hướng dẫn TINH GIẢN BIÊN CHẾ

Bộ Nội vụ ban hành Công văn 2992/BNV-TCBC về việc thực hiện chính sách tinh giản biên chế.Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng…

Dự kiến hỗ trợ từ 1 – 2 triệu đồng/tháng đối với một số giáo viên

Ngày 6-6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang đã chủ trì Hội nghị phản biện…

Sẽ áp dụng lương hưu ở mức cao nhất có thể từ 1/7/2024

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, đã đề xuất người được hưởng lương hưu từ ngày 1/7/2024 khi cải cách tiền lương cũng được…

Giáo viên sẽ không còn được hưởng khoản phụ cấp nào từ 1/7/2024?

Từ 1/7/2024, giáo viên là viên chức có thể được nhận và bị cắt những khoản phụ cấp theo chính sách cải cách tiền lương. Bài viết…

Lương mới ai mừng, ai lo?

Từ 1/7, cải cách chính sách tiền lương, việc trả lương sẽ theo vị trí việc làm, chức vụ, chức danh. Đây là việc khó vì chưa…