×
×

4 thứ không may mắn, bạn nên vứt bỏ ra khỏi nhà càng nhanh càng tốt

Một ngôi nhà không lộn xộn, đầy đủ chức năng, có tổ chức và sắp xếp hợp lý sẽ mang đến sự hài hòa, cân bằng và sáng tạo. Tuy nhiên, một số điều có thể có tác dụng ngược lại.

Phong thủy là nghệ thuật sử dụng các yếu tố, màu sắc và vị trí của các vật phẩm để tăng cường và cân bằng năng lượng và sự hài hòa của môi trường.

Dưới đây có 4 thứ không may mắn bạn không bao giờ nên giữ trong nhà:

1. Bất cứ thứ gì đã chết hoặc sắp chết

Bạn sẽ muốn loại bỏ cây trồng trong nhà sắp chết mà bạn đang cố gắng hồi sinh, cũng như bó hoa hồng đã chết héo. Trong phong thủy, bất kỳ đồ trang trí chết chóc hoặc sắp chết nào cũng có thể mang năng lượng vô hồn hoặc hủy diệt vào nhà.

Trong phong thủy, bất kỳ đồ trang trí chết chóc hoặc sắp chết nào cũng có thể mang năng lượng vô hồn hoặc hủy diệt vào nhà.

Trong phong thủy, bất kỳ đồ trang trí chết chóc hoặc sắp chết nào cũng có thể mang năng lượng vô hồn hoặc hủy diệt vào nhà.

Điều này không chỉ có nghĩa là thực vật chết hoặc sắp chết: Nó còn bao gồm bất cứ thứ gì mô tả cái chết hoặc sự tàn phá, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật. Tất cả điều này được coi là xui xẻo và nên tránh xa khỏi nhà.

2. Cây có gai nhọn như xương rồng

Tin xấu cho những người hâm mộ phong cách trang trí sa mạc: Trong phong thủy, những cây xương rồng mà bạn vô cùng yêu thích, hoặc bất kỳ thứ gì có gai nhọn được cho là mang lại căng thẳng và đối đầu vào nhà.

Nhưng ngay cả khi bạn đã loại bỏ các loài xương rồng của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bất kỳ vật dụng có gai nào khác được đặt quay mặt ra khỏi giường hoặc cửa ra vào, vì những thứ này đóng vai trò là mũi tên độc tạo ra năng lượng tiêu cực và gây ra xung đột hoặc kích động trong gia đình.

Điều này bao gồm khối dao trên quầy bếp hoặc bất kỳ đồ nội thất góc nhọn nào.
Trong phong thủy, những cây xương rồng mà bạn vô cùng yêu thích, hoặc bất kỳ thứ gì có gai nhọn được cho là mang lại căng thẳng và đối đầu vào nhà.

Trong phong thủy, những cây xương rồng mà bạn vô cùng yêu thích, hoặc bất kỳ thứ gì có gai nhọn được cho là mang lại căng thẳng và đối đầu vào nhà.

3. Đồ vật bị hỏng

Theo phong thủy, những đồ vật bị hỏng đại diện cho cả sự lộn xộn bên trong và bên ngoài trong cuộc sống và nên được xử lý.

Mọi người có thể treo một bức tranh có khung bị hỏng hoặc sử dụng bàn cà phê có góc bị sứt mẻ. Sự hiện diện của những vật dụng này tượng trưng cho sự không hoàn hảo và thu hút năng lượng tiêu cực. Điều này có thể biểu hiện thành những khó khăn hoặc trở ngại trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.
Những đồ vật bị vỡ hỏng nên vứt nhanh ra khỏi nhà

Những đồ vật bị vỡ hỏng nên vứt nhanh ra khỏi nhà

4. Đồ đạc gây lộn xộn

Bạn sẽ muốn loại bỏ bất kỳ vật dụng nào trong nhà đang tạo ra sự lộn xộn hoặc khiến không gian trở nên chật chội. Sự lộn xộn cản trở dòng chảy của năng lượng tích cực, tạo ra một môi trường nơi sự hỗn loạn và căng thẳng phát triển.

Điều quan trọng nữa là không để căn phòng quá chật chội với đồ nội thất quá khổ hoặc trang trí quá mức. Không gian chật chội không chỉ khiến căn phòng có cảm giác nhỏ hơn mà còn tạo ra bầu không khí ngột ngạt góp phần gây ra cảm giác khó chịu.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Related Posts

Từ ngày 1/7/2024, lương cơ sở là 2,34 triệu đồng/tháng

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết từ 1/7/2024, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được tăng 30% lương cơ sở từ 1,8…

Hướng dẫn TINH GIẢN BIÊN CHẾ

Bộ Nội vụ ban hành Công văn 2992/BNV-TCBC về việc thực hiện chính sách tinh giản biên chế.Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng…

Dự kiến hỗ trợ từ 1 – 2 triệu đồng/tháng đối với một số giáo viên

Ngày 6-6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang đã chủ trì Hội nghị phản biện…

Sẽ áp dụng lương hưu ở mức cao nhất có thể từ 1/7/2024

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, đã đề xuất người được hưởng lương hưu từ ngày 1/7/2024 khi cải cách tiền lương cũng được…

Giáo viên sẽ không còn được hưởng khoản phụ cấp nào từ 1/7/2024?

Từ 1/7/2024, giáo viên là viên chức có thể được nhận và bị cắt những khoản phụ cấp theo chính sách cải cách tiền lương. Bài viết…

Lương mới ai mừng, ai lo?

Từ 1/7, cải cách chính sách tiền lương, việc trả lương sẽ theo vị trí việc làm, chức vụ, chức danh. Đây là việc khó vì chưa…