×
×

7 tướng mặt hậu vận phát tài, sau tuổi 30 làm ăn phất lên trông thấy, giàu sang phú quý

Đó là những người có tướng mặt phát tài sau 30 tuổi. Hãy cùng xem những đặc điểm chung trên khuôn mặt họ là gì nhé!

Cánh mũi đầy đặn

Thông qua việc quan sát mũi, người ta có thể đoán được tài vận của một người.

Nếu người nào có cánh mũi đầy đặn thì chứng tỏ người này rất tài giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao nên thường nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Hơn nữa, người này còn có khả năng kiếm tiền, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh thì ắt có tầm nhìn xa trông rộng, có thể nhanh chóng nắm bắt được những mối đầu tư có lợi. Bạn cũng có thể xem thêm những dấu hiệu phát tài trên gương mặt.

Xem tướng người hậu vận phát tài, càng về già, người này lại càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, làm ăn đánh đâu thắng đó, có khả năng sở hữu một khối tài sản khiến người ngoài ngưỡng mộ.

tuong-mat

Tai dày

Chúng ta biết rằng trong nhân tướng học, tai biểu tượng cho phúc khí của một người, thể hiện cho cuộc sống của mỗi người khi về già.

Người nào có tai tròn, dày thì chứng tỏ họ có tướng người thành công, hậu vận sẽ gặp nhiều may mắn, không chỉ trên phương diện tài lộc mà chủ yếu là ở phương diện tình cảm.

Người này có thể tìm được một người vợ, người chồng thấu hiểu, hai người sống với nhau đến đầu bạc răng long. Hơn thế, con cái của họ cũng là người ngoan ngoãn, hiếu thảo, thành đạt trong cuộc sống.

Trán cao, rộng và nhẵn nhụi

Trán cao và rộng là tướng trán đẹp nhất theo nhân tướng học. Thông thường, người có tướng trán này thường là người có đầu óc thông minh, học một biết mười, không dễ dàng rơi vào bẫy của kẻ khác.

Người này trời sinh có khả năng sáng tạo, có thể tự thân lập nghiệp, có vị thế vững vàng, hơn nữa thường được quý nhân trợ giúp nên làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng.

Xem tướng người hậu vận phát tài, họ là người có năng lực kiếm tiền, vì vậy dù tuổi trẻ có thể gặp phải thất bại nhưng chỉ cần không chịu nản chí, cố gắng đến cùng thì chắc chắn có thể đạt được mục đích mình đã đề ra, phát tài khi về già, là người đức cao vọng trọng, được nhiều người ngưỡng mộ.

Mắt sáng, dái tai dày

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phản ánh thế giới nội tâm của một người nên nếu ai có ánh mắt sáng, đuôi mắt dài thì chắc chắn là người có trí tuệ cao siêu, có tầm nhìn xa trông rộng, đặc biệt là trên con đường kinh doanh.

Nếu người này còn có thêm dái tai dầy, màu sắc hồng hào thì ắt là người mệnh đại phú đại quý. Thông thường, sau 30 tuổi, họ có thể gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình.

Nhân trung sâu, trên hẹp dưới rộng

Nhân trung là đường rãnh nằm ở dưới mũi và trên môi, biểu thị cho tình trạng sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như tính cách của một người.

Người có nhân trung sâu, trên có thể hẹp nhưng có dấu hiệu mở rộng ở dưới thì đa phần là người có phúc về sau.

Có thể thời tuổi trẻ, người này còn gặp nhiều va vấp, thế nhưng càng về già thì vận thế lại càng được cải thiện, thậm chí nếu là người làm ăn còn có cơ hội phát tài, người làm công cũng có của ăn của để. Người này thường có tuổi thọ cao, số được hưởng phúc với con cháu.

Lông mày đậm và dài

Người có lông mày đậm thường là người trọng tình trọng nghĩa, sẵn sàng hi sinh lợi ích của cá nhân vì người khác.

Có thể thời tuổi trẻ, người này phải chịu nhiều thiệt thòi vì tính tình ngay thẳng, thế nhưng trải qua khó khăn, người này dẫn tích lũy kinh nghiệm, đồng thời xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người ngoài, khiến các mối làm ăn thuận lợi hơn nhiều.

Người có lông mày dài thì thường có tính cách ôn hoàn, biết đối nhân xử thế, thích giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu mến.

Nếu người nào có lông mày vừa dày vừa dài thì không những trung niên phát tài mà ngay từ khi còn trẻ đã làm ăn như diều gặp gió.

Cung điền trạch rộng

Cung điện trạch là khoảng cách từ mắt đến lông mày, đại diện cho khả năng tích lũy tài sản hoặc nhà đất của một người, có ảnh hưởng lớn lao đến quá trình phát triển tài vận của một người.

Cung điền trạch rộng, không có sẹo, nếp nhăn, nốt ruồi là tốt nhất. Người nào có tướng này thì khả năng tích lũy tài sản cao, sau ba mươi tuổi chắc chắn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, thậm chí đổi đời.

Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, không bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, cuộc sống gia đình đa phần êm ấm, không có lo toan.

Related Posts

Từ ngày 1/7/2024, lương cơ sở là 2,34 triệu đồng/tháng

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết từ 1/7/2024, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được tăng 30% lương cơ sở từ 1,8…

Hướng dẫn TINH GIẢN BIÊN CHẾ

Bộ Nội vụ ban hành Công văn 2992/BNV-TCBC về việc thực hiện chính sách tinh giản biên chế.Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng…

Dự kiến hỗ trợ từ 1 – 2 triệu đồng/tháng đối với một số giáo viên

Ngày 6-6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang đã chủ trì Hội nghị phản biện…

Sẽ áp dụng lương hưu ở mức cao nhất có thể từ 1/7/2024

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, đã đề xuất người được hưởng lương hưu từ ngày 1/7/2024 khi cải cách tiền lương cũng được…

Giáo viên sẽ không còn được hưởng khoản phụ cấp nào từ 1/7/2024?

Từ 1/7/2024, giáo viên là viên chức có thể được nhận và bị cắt những khoản phụ cấp theo chính sách cải cách tiền lương. Bài viết…

Lương mới ai mừng, ai lo?

Từ 1/7, cải cách chính sách tiền lương, việc trả lương sẽ theo vị trí việc làm, chức vụ, chức danh. Đây là việc khó vì chưa…