×
×

Bất luận nam hay nữ: Lòng bàn tay có 4 đặc điểm này thần Tài “đánh dấu”, dễ làm giàu

Nếu bàn tay của bạn có những dấu hiệu này, chứng tỏ tương lai rất giàu có, không phải lo lắng về tiền bạc.

Đường chỉ tay chữ M


Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Đường chỉ tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người sở hữu bàn tay chữ M thường có tài lãnh đạo hơn người và sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Một số người nổi tiếng thế giới có đường chữ “M” có thể kể đến Barack Obama, Warren Buffett, Bill Gates hay Leonardo Dicaprio…

Những người có đường chỉ tay M sẽ có khởi đầu nhiều thăng trầm. Nhưng họ sẽ nhanh chóng đạt được sự giàu có, sở hữu nhiều thành tích đáng nể và được lãnh đạo, đồng nghiệp công nhận bởi tính cách bất khuất và chăm chỉ.

Không những vậy, người sở hữu đường chỉ tay này thường có tính chuyên nghiệp cao, mục tiêu cao cả, sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì lý tưởng của mình và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu. Vì vậy, họ thường dễ đạt được danh vọng và tài lộc trước 40 tuổi.

Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cũng cho rằng nếu lòng bàn tay có chữ M, chứng tỏ người này rất tài năng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trang Healthyworldhouse.com cho biết, những người có chỉ tay hình chữ M phần lớn là những người đặc biệt. Lý do là bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

Những người có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng mà họ cần trong cuộc sống. Nhờ vậy, họ có thể nắm bắt chính xác những cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Những đường chỉ tay thường có ở người thành công, giàu có

Có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Trên lòng bàn tay của mỗi người thường có nhiều đường vân.Nếu các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng.

Nam, nữ có tướng bàn tay này ắt vận tiền tài rất tốt. Họ không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Hình ngôi sao

Tên gọi hình ngôi sao đã miêu tả hình dáng của loại đường chỉ tay nà. Nó được hình thành bởi sự giao nhau của ba hoặc nhiều đường có ý nghĩa khác nhau ở những nơi khác nhau.

Chỉ tay hình chữ “Điền” cũng là một trong những ký hiệu hiếm có trong lòng bàn tay. Nếu nó xuất hiện gần đường sinh mệnh và đường sự nghiệp, điều đó có nghĩa là người này có khả năng làm ăn kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Những người có chỉ tay chữ “Điền” thường làm những công việc liên quan đến khai thác mỏ, bất động sản và các ngành khác. Nếu ký hiệu này xuất hiện trên lòng bàn tay, điều đó có nghĩa là chủ nhân của nó có thể sử dụng tài năng của mình để tạo nên những thành tựu to lớn và trở thành một người giàu có.

Chỉ tay hào trạch

Đây là một kiểu chỉ tay tương đối hiếm. Nó được hình thành bởi một số đường cắt nhau tạo thành một kiểu tương tự như một ngôi nhà. Chỉ tay hào trạch thường nằm ở phía dưới ngón đeo nhẫn.

Hầu hết những người có đường vân này đều là những người có tên tuổi và tiếng nói trong giới kinh doanh. Những người như vậy có óc kinh doanh rất nhạy bén, khả năng học hỏi cao, có nguyên tắc và ý tưởng riêng. Dù làm trong ngành nào, họ đều có thể trở thành những tài năng hàng đầu, và cuối cùng trở thành tỷ phú. Họ còn sở hữu những ngôi nhà sang trọng, chuyện gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Related Posts

Hướng dẫn TINH GIẢN BIÊN CHẾ

Bộ Nội vụ ban hành Công văn 2992/BNV-TCBC về việc thực hiện chính sách tinh giản biên chế.Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng…

Dự kiến hỗ trợ từ 1 – 2 triệu đồng/tháng đối với một số giáo viên

Ngày 6-6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang đã chủ trì Hội nghị phản biện…

Sẽ áp dụng lương hưu ở mức cao nhất có thể từ 1/7/2024

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, đã đề xuất người được hưởng lương hưu từ ngày 1/7/2024 khi cải cách tiền lương cũng được…

Giáo viên sẽ không còn được hưởng khoản phụ cấp nào từ 1/7/2024?

Từ 1/7/2024, giáo viên là viên chức có thể được nhận và bị cắt những khoản phụ cấp theo chính sách cải cách tiền lương. Bài viết…

Lương mới ai mừng, ai lo?

Từ 1/7, cải cách chính sách tiền lương, việc trả lương sẽ theo vị trí việc làm, chức vụ, chức danh. Đây là việc khó vì chưa…

Giáo viên bổ nhiệm vào hạng cao hơn thông qua thi hoặc xét

Bà Phạm Thị Phượng (Thừa Thiên Huế) được Phòng Nội vụ và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tuyển dụng hợp đồng (không xác định thời…