×
×

Bỏ túi 7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút tài lộc dồi dào trong năm mới

Hũ gạo là một vật thu hút tài lộc hiệu quả. Để có thể thu hút nhiều tiền tài, may mắn cho gia đình, mời bạn xem ngay 7 mẹo dùng hũ gạo qua bài viết sau nhé!

Nhiều người biết được là hũ gạo là một vật thu hút phước lành, tài lộc cho gia chủ những lại không biết cách dùng hũ gạo sao cho hợp phong thủy. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn 7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút tài lộc dồi dào trong năm mới nhé!

Cho vào hũ gạo đồ vật hút lộc

Khi thùng gạo mới mua về, bạn phải cho đầy gạo vào thùng, có thể cho vào thùng gạo 3 bao lì xì màu đỏ, bên trong có mặt dây chuyền ngọc bích, đồng xu hoặc vài đồng tiền lẻ số lẻ xuống dưới đáy thùng.

Mặt dây chuyền ngọc bích tượng trúng cho một ngôi nhà đầy châu báu, đồng xu là tiền bạc và tiền số lẻ mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở.

Cho vào hũ gạo đồ vật hút lộcCho vào hũ gạo đồ vật hút lộc

Dán chữ phúc lên hũ gạo

Để có thể mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho gia đình, bạn hãy dán một chữ Hán là chữ “phúc” lên trên hũ gạo. Việc làm này sẽ mang lại nhiều vận may cho gia đình, giúp mọi thành viên trong nhà hòa hợp hơn.
Dán chữ phúc lên hũ gạoDán chữ phúc lên hũ gạo

Đặt lên hũ gạo 1 hòn đá

Hũ gạo tượng trưng cho tài vận vì thế phải luôn được ổn định. Bạn không nên mở nắp hũ gạo thường xuyên nếu không dùng đến. Đặt một hòn dá lên nắp hũ gạo sẽ giúp ổn định bận khí trong thùng gạo, rất tốt cho việc tích lũy của cải.
Đặt lên hũ gạo 1 hòn đáĐặt lên hũ gạo 1 hòn đá

Chọn chất liệu hũ gạo

Theo phong thủy, ngũ hành, đất giúp chuyển hóa và sản sinh ra vạn vật, trong đó có lúa gạo. Vì thế, nếu có thể, bạn hãy chọn hũ gốm để đựng gạo giúp tăng vận khí cho gia đình, luôn có tiền tài, no đủ.
Chọn chất liệu hũ gạo

Chọn chất liệu hũ gạo

Mua hũ gạo vào ngày cát tường

Bạn hãy chọn ngày lành tháng tốt để mua hũ đựng gạo cho gia đình. Việc này không chỉ mang ý nghĩa về tiền tài, vật chất mà còn luôn đảm bảo gia đình luôn có lương thực đủ đầy.
Mua hũ gạo vào ngày cát tườngMua hũ gạo vào ngày cát tường

Chọn vị trí đặt hũ gạo

Bạn hãy đặt hũ gạo ở nơi kín đáo, hợp phong thủy với gia chủ. Không nên để hũ gạo ở nơi quá lộ liễu, đễ làm thất thoát tiền tài, may mắn.
Chọn vị trí đặt hũ gạoChọn vị trí đặt hũ gạo

Không để hũ gạo trống

Hũ gạo trống là một việc không may mắn. Vì hũ gạo tượng trưng cho phúc khí, của cải vật chất, nếu bạn để hũ gạo cạn đấy thì tiền tài của gia đình cũng sẽ giảm đi. Vậy nên, bạn hãy đảm bảo hũ gạo nhà bạn luôn có gạo để mang đến nhiều điều may cho gia đình nhé!
Đảm bảo hũ gạo nhà bạn luôn có gạoĐảm bảo hũ gạo nhà bạn luôn có gạo
Trên đây là 7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút tài lộc dồi dào trong năm mới mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Related Posts

Luật Nhà giáo cần thêm chính sách đãi ngộ thỏa đáng với giáo viên vùng cao

Nhiều nhà giáo mong muốn khi Luật Nhà giáo ra đời sẽ giải quyết triệt để về chính sách ở vùng đặc biệt khó khăn để họ…

Lương cơ sở 2,34 triệu/tháng từ 01/7, GV mầm non thực nhận mỗi tháng bao nhiêu?

Giáo viên mầm non ngoài nhận lương theo bảng trên, có thể nhận thêm phụ cấp thâm niên, phụ cấp chức vụ, phụ cấp trách nhiệm, phụ…

Quá Thất Vọng Với Hệ Số Lương Của Giáo Viên Mầm Non

Quá Thất Vọng Với Hệ Số Lương Của Giáo Viên Mầm NonGiáo viên mầm non là những người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục…

Đề xuất mỗi giáo viên phổ thông không kiêm nhiệm quá 02 nhiệm vụ

Ngày 21/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự thảo Thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông, dự bị đại…

Đề xuất cho phép tuyển dụng giáo viên trình độ cao đẳng dạy cấp 1, 2

Bộ GD&ĐT đề xuất tuyển dụng người tốt nghiệp cao đẳng ở những môn học mà địa phương đang thiếu giáo viên.Mới đây, Bộ Tư pháp đã…

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được bổ sung 2 khoản phụ cấp mới

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được bổ sung 2 khoản phụ cấp mới khiến nhiều giáo viên rất hy vọng sau thông tin bỏ phụ…