×
×

Cô giáo Gen Z gây sốt với loạt outfit lên lớp không trùng bộ nào

Việc ăn mặc chỉn chu không chỉ tạo sự tự tin cho bản thân mà còn gây ấn tượng tốt với các bạn học sinh. Đó cũng là phương châm mà cô giáo Gen Z – Lê Hà đang thực hiện.


Việc ăn mặc chỉn chu không chỉ tạo sự tự tin cho bản thân, đối với các cô giáo, đây cũng là cách để tạo ấn tượng tốt với các bạn học sinh. Một trong những giáo viên như vậy phải kể đến cô Lê Hà (SN 1998, Nghệ An). Cô từng là sinh viên khoa Sư phạm Ngữ văn trường Đại Học Vinh.

Việc ăn mặc chỉn chu không chỉ tạo sự tự tin cho bản thân, đối với các cô giáo, đây cũng là cách để tạo ấn tượng tốt với các bạn học sinh. Một trong những giáo viên như vậy phải kể đến cô Lê Hà (SN 1998, Nghệ An). Cô từng là sinh viên khoa Sư phạm Ngữ văn trường Đại Học Vinh.

Sau khi tốt nghiệp, cô giáo Gen Z Lê Hà trở thành giáo viên Ngữ văn tại trường THPT Hưng Bình (thành phố Vinh, Nghệ An).

Học sinh thường gọi cô là “cô Hà review”, bởi ngoài việc lên lớp dạy học ra thì cô còn làm review quần áo công sở trên nền tảng TikTok với hơn 30 nghìn lượt theo dõi.

“Khi được mọi người biết đến trên mạng xã hội với những video phối đồ công sở đi dạy, tôi thấy rất vui, rất hạnh phúc và cảm thấy tự tin hơn với phong cách của chính mình”, cô Hà tâm sự.

Sự vui mừng đó còn được nhân lên gấp bội khi cô Hà thấy việc mình ăn mặc đẹp lên lớp mỗi ngày của mình nhận được sự yêu mến của học trò.

Học sinh rất hứng thú khi thấy cô giáo Gen Z này mặc đẹp mỗi ngày, hay nói cách khác là cô giáo ăn mặc chỉnh tề đứng trên bục giảng cũng phần nào tôn trọng mắt học sinh.

Còn về phía đồng nghiệp, các thầy cô giáo trong trường lại càng ủng hộ cô Hà “xúng xính” quần áo như thế.

Bởi lẽ các thầy cô giáo trong trường cô Hà đang công tác đa số đều xinh đẹp, trẻ trung, năng động nên việc ăn mặc đẹp rất được mọi người hưởng ứng.

Đặc biệt, cô Hà quan điểm, để việc ăn mặc được coi là “đẹp” không phải là đơn giản mà nó liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau như vóc dáng, cách phối trộn màu sắc…

Cô Hà không tự tin nói rằng mình có vóc dáng đẹp nhưng xét về tổng thể cũng khá cân đối. Ngoài ra, cô giáo Gen Z này còn có “gu thẩm mỹ” và biết chọn những bộ quần áo thanh lịch, gọn gàng phù hợp với tính chất công việc.

Related Posts

Quá Thất Vọng Với Hệ Số Lương Của Giáo Viên Mầm Non

Quá Thất Vọng Với Hệ Số Lương Của Giáo Viên Mầm NonGiáo viên mầm non là những người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục…

Đề xuất mỗi giáo viên phổ thông không kiêm nhiệm quá 02 nhiệm vụ

Ngày 21/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự thảo Thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông, dự bị đại…

Đề xuất cho phép tuyển dụng giáo viên trình độ cao đẳng dạy cấp 1, 2

Bộ GD&ĐT đề xuất tuyển dụng người tốt nghiệp cao đẳng ở những môn học mà địa phương đang thiếu giáo viên.Mới đây, Bộ Tư pháp đã…

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được bổ sung 2 khoản phụ cấp mới

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được bổ sung 2 khoản phụ cấp mới khiến nhiều giáo viên rất hy vọng sau thông tin bỏ phụ…

Từ ngày 1/7/2024, lương cơ sở là 2,34 triệu đồng/tháng

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết từ 1/7/2024, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được tăng 30% lương cơ sở từ 1,8…

Hướng dẫn TINH GIẢN BIÊN CHẾ

Bộ Nội vụ ban hành Công văn 2992/BNV-TCBC về việc thực hiện chính sách tinh giản biên chế.Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng…