×
×

Không chỉ làm khô quần áo, máy sấy quần áo còn có nhiều công dụng hay

Máy sấy quần áo là một thiết bị hữu ích giúp áo quần khô nhanh chóng hơn. Khám phá thêm nhiều công dụng hay của máy sấy quần áo ngoài tính năng làm khô nhé!

Máy sấy quần áo là một thiết bị quen thuộc với nhiều gia đình. Nhưng bạn có biết, ngoài việc làm khô quần áo nhanh chóng, máy sấy còn mang đến nhiều công dụng hay khác. Mời bạn cùng khám phá  nhé!

1. Diệt khuẩn trên quần áo

Diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trên quần áo là một trong những ưu điểm quan trọng của máy sấy quần áo. Thiết bị này có khả năng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn mà quần áo có thể bám vào khi ở các khu vực ô nhiễm hoặc gần các tuyến đường lớn.

Đặc biệt, một số mô hình máy sấy hiện đại được trang bị công nghệ diệt khuẩn sử dụng hơi nước hoặc tia tử ngoại (UV-C), có khả năng tiêu diệt hiệu quả các vi sinh vật gây hại.

Diệt khuẩn trên quần áo

Diệt khuẩn trên quần áo

2. Bảo vệ màu sắc, chất lượng vải

Máy sấy quần áo không chỉ giúp bảo vệ chất lượng vải mà còn giữ cho màu sắc của trang phục được tươi mới. Với các chế độ đa dạng dành cho các loại trang phục khác nhau và công nghệ sấy thông minh, bạn có thể làm mềm cấu trúc sợi vải, giảm vết nhăn và bảo toàn độ bền màu. Trong đó, một số công nghệ nổi bật bao gồm:

Công nghệ sấy thông hơi: Công nghệ này sử dụng thanh điện trở làm nóng không khí. Quạt gió thổi qua thanh điện trở và đẩy không khí nóng vào buồng sấy. Công nghệ này sẽ giúp áo quần khô nhanh chóng, hạn chế tình trạng phai màu.
Công nghệ sấy đảo chiều: Quần áo sẽ được đảo đều, hạn chế quần áo bị xoắn vào nhau, bảo vệ vải tốt hơn.

Bảo vệ màu sắc, chất lượng vải

Bảo vệ màu sắc, chất lượng vải

3. Thu gom bụi bông, vải

Quần áo sau khi được giặt giũ sẽ xuất hiện nhiều bụi bông và vải. Tình trạng này sẽ dễ giải quyết khi sử dụng máy sấy quần áo. Với khả năng quay liên tục và luồng khí tuần hoàn, quá trình này giúp đẩy bụi bông ra phía bên ngoài và tập trung chúng vào túi lọc, giúp cho quần áo được làm sạch một cách thuận tiện và hiệu quả.

Thu gom bụi bông, vải

Thu gom bụi bông, vải

4. Hỗ trợ ủi quần áo nhanh hơn

Nhờ vào tính năng sấy thông minh, quần áo của bạn sẽ ít nhăn hơn, từ đó, bạn sẽ ủi quần áo nhanh hơn. bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để ủi quần áo.

Hỗ trợ ủi quần áo nhanh hơn

5. Giúp quần áo thơm lâu hơn

Ngoài việc làm khô, diệt khuẩn cho áo quần, máu sấy quần áo còn giúp quần áo thơm lâu hơn. Bạn sẽ cần thêm một miếng giấy thơm vào máy máy để lưu hương tốt hơn.

Giúp quần áo thơm lâu hơn

Giúp quần áo thơm lâu hơn

Trên đây là một số công dụng khách của máy sấy quần áo mà  muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Related Posts

Luật Nhà giáo cần thêm chính sách đãi ngộ thỏa đáng với giáo viên vùng cao

Nhiều nhà giáo mong muốn khi Luật Nhà giáo ra đời sẽ giải quyết triệt để về chính sách ở vùng đặc biệt khó khăn để họ…

Lương cơ sở 2,34 triệu/tháng từ 01/7, GV mầm non thực nhận mỗi tháng bao nhiêu?

Giáo viên mầm non ngoài nhận lương theo bảng trên, có thể nhận thêm phụ cấp thâm niên, phụ cấp chức vụ, phụ cấp trách nhiệm, phụ…

Quá Thất Vọng Với Hệ Số Lương Của Giáo Viên Mầm Non

Quá Thất Vọng Với Hệ Số Lương Của Giáo Viên Mầm NonGiáo viên mầm non là những người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục…

Đề xuất mỗi giáo viên phổ thông không kiêm nhiệm quá 02 nhiệm vụ

Ngày 21/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự thảo Thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông, dự bị đại…

Đề xuất cho phép tuyển dụng giáo viên trình độ cao đẳng dạy cấp 1, 2

Bộ GD&ĐT đề xuất tuyển dụng người tốt nghiệp cao đẳng ở những môn học mà địa phương đang thiếu giáo viên.Mới đây, Bộ Tư pháp đã…

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được bổ sung 2 khoản phụ cấp mới

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được bổ sung 2 khoản phụ cấp mới khiến nhiều giáo viên rất hy vọng sau thông tin bỏ phụ…