×
×

Người có 5 nét tướng này, xuất thân bần hàn nhưng làm nên nghiệp lớn, càng có tuổi càng giàu

Theo nhân tướng học, người mang nét tướng này không sinh ra trong hoàn cảnh tốt nhất nhưng họ có thể dựa vào năng lực của bản thân để tạo dựng cuộc sống sung túc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mắt dài nhỏ, ánh mắt thâm thúy

Theo nhân tướng học, người có con mắt dài nhỏ thường có khả năng quan sát hơn người. Người này nắm bắt được trọng tâm của vấn đề. Dù đi làm thuê, họ cũng từng bước tiến dần lên, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức để phát triển cao hơn.

xem-tuong-01
Người này biết nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt thời cơ, hành động quyết đoạn nên có thể kiếm được số tiền không nhỏ. Người này thuộc kiểu người có thể tay trắng làm nên cơ đồ.

Miệng rộng, nhếch lên

Người có khuôn miệng rộng thường có nhiều mối quan hệ xã giao. Miệng rộng kết hợp với khóe miệng hướng lên trên là nét tướng của người lạc quan, biết ăn nói, biết dùng miệng để bàn chuyện hợp tác, làm ăn, kiếm tiền.

Người này giỏi đám phán, thương lượng chuyện làm ăn. Họ có thể được cấp trên tín nhiệm, giao cho nhiều trọng trách. Người này kết bạn bốn phương, đi đâu cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ.

Cằm đầy đặn
xem-tuong-02
Theo nhân tướng học, cằm đại diện cho Địa Các, dự báo về hậu vận của một người. Người có tướng cằm đầy đặn, tròn trịa được dự báo hậu vận may mắn, càng có tuổi càng tốt. Ban đầu người này có thể làm ăn không tốt, địa vị bình thường nhưng vận thế dần dần phát đát, của cải ngày một nhiều.

Khi còn trẻ, họ có thể bỏ ra nhiều công sức, thành công đến muốn nhưng vô cùng rực rỡ.

Vành tai dày, lỗ tai lớn

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận đại diện cho phúc họa, phú quý. Người có đường viền tai rõ ràng, vành tai dày dặn thường có phúc phận rất tốt. Người này ban đầu có thể chưa có được vị thế tốt, không có mối quan hệ ngoại giao nhưng nhờ phúc khí của bản thân, được Thần Phật ưu ái, họ có thể vươn lên mạnh mẽ, công thành danh toại.

Gương mặt phương phi, lông mày rậm

Người có gương mặt phương phi, lông mày rõ ràng, sắc nét thường có tài vận rất tốt. Người này không sở khổ nhọc, chăm chỉ chịu khó. Họ sẵn sàng chịu khổ cực để đạt được mục tiêu của bản thân. Một khi đã đưa ra quyết định, họ nhất định sẽ theo đuổi đến cùng.

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, người này có thể tay trắng làm nên nghiệp lớn, thu được thành công mà bản thân mong đợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Related Posts

Quá Thất Vọng Với Hệ Số Lương Của Giáo Viên Mầm Non

Quá Thất Vọng Với Hệ Số Lương Của Giáo Viên Mầm NonGiáo viên mầm non là những người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục…

Đề xuất mỗi giáo viên phổ thông không kiêm nhiệm quá 02 nhiệm vụ

Ngày 21/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự thảo Thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông, dự bị đại…

Đề xuất cho phép tuyển dụng giáo viên trình độ cao đẳng dạy cấp 1, 2

Bộ GD&ĐT đề xuất tuyển dụng người tốt nghiệp cao đẳng ở những môn học mà địa phương đang thiếu giáo viên.Mới đây, Bộ Tư pháp đã…

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được bổ sung 2 khoản phụ cấp mới

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được bổ sung 2 khoản phụ cấp mới khiến nhiều giáo viên rất hy vọng sau thông tin bỏ phụ…

Từ ngày 1/7/2024, lương cơ sở là 2,34 triệu đồng/tháng

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết từ 1/7/2024, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được tăng 30% lương cơ sở từ 1,8…

Hướng dẫn TINH GIẢN BIÊN CHẾ

Bộ Nội vụ ban hành Công văn 2992/BNV-TCBC về việc thực hiện chính sách tinh giản biên chế.Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng…